icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

Cơ hội nghề nghiệp

Văn hóa Kiều Gia Phát

Tổng quan

            Đồng phục may mặc chiếm tỷ trọng gần 20% doanh thu toàn ngành dệt may, là sản phẩm thông dụng của hầu hết các doanh nghiệp. Tại Việt Nam, chúng ta thường thấy đồng phục áo thun, kế đến là đồng phục văn phòng bao gồm: sơ-mi, váy, quần tây, vest…đồng phục học sinh: lớp, nhóm, đồng phục chuyên nghành: nhà hàng, khách sạn, bảo hộ lao động và sau cùng là sản phẩm quà tặng.
            Ngành sản xuất đồng phục may mặc trong nước đã có từ nhiều năm qua nhưng thật tiếc là hầu như vẫn đi theo mô típ cũ: xưởng may/ in nhỏ lẻ, kinh doanh khá manh mún, chất lượng không đồng đều do chưa phân hóa chuyên môn rõ nét. Để có được sản phẩm vừa ý khách hàng, phải đảm bảo 5 tiêu chí: giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ hoàn hảo và bảo hành chu đáo. Do chưa có sự đầu tư kỹ lưỡng ở từng khâu sản xuất mà sản phẩm “ra lò” không giống mẫu khách chọn, giao hàng trễ 2-3 ngày hoặc số lượng các size áo không đúng với yêu cầu ban đầu... Đó cũng là lý do khiến thị trường đồng phục may mặc Việt Nam kém sôi động và mất dần lòng tin ở các Doanh Nghiệp.

            Hơn hai mươi năm trong ngành, chứng kiến sự phát triển của ngành may mặc tại các nước, tôi và các đồng sự nhận thấy chỉ có con đường chuyên môn hóa và phân công công việc rõ ràng mới giúp ngành may mặc mở ra cánh cửa để phát triển. Do đó, chúng tôi đang kết hợp các nguồn lực con người, tài chính để tập trung vào chuỗi giá trị này.

Lấy nhân lực làm nền tảng

            Hơn 100 con người của KGP đang miệt mài nghiên cứu, sản xuất và phát triển những sản phẩm mới. Đối với chúng tôi, hạnh phúc là được làm việc, được cháy hết mình với những ước mơ cao đẹp cùng quý Doanh Nghiệp. 

            Tuy nhiên, để khơi được ngọn lửa ấy, chúng tôi đã cố gắng tạo nên môi trường làm việc vui vẻ để mọi người đều có được niềm vui khi đến công ty và hăng say làm việc. Tôi luôn tạo điều kiện cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, mỗi đề xuất, ý tưởng của nhân viên đều được trân trọng, phân tích và áp dụng nếu thấy khả thi. 

            Mọi người được đối xử bình đẳng, dù là công nhân hay nhân viên văn phòng. Hai mươi năm trải nghiệm thương trường, tôi nhận ra, chất lượng sản phẩm quyết định thành công của công ty và điều này có được cũng từ nhiệt huyết của nhân viên dành cho công việc. 

            Cả nhân viên lẫn người điều hành công ty đều còn trẻ, và theo tôi, lợi thế cạnh tranh của người trẻ chính là sự năng động, khả năng cập nhật kiến thức mới, có hoài bão, lý tưởng sống, dám sống hết mình với những gì mình đam mê. Khi chúng ta giảm chuẩn hạnh phúc của chúng ta xuống thì sẽ dễ dàng đạt được hạnh phúc hơn. 

           
Những dự định mới


            Những ngày này chúng tôi đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 nhằm mang đến cho quý Doanh Nghiệp những gói sản phẩm chất lượng cùng với mức chi phí hợp lý và kinh tế nhất. Nhiều năm nay, quý Doanh Nghiệp rất khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp nghành hàng may mặc uy tính, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bởi hình thức phục vụ của các xưởng may nhỏ lẻ sơ xài, chưa biết cách dung hòa giữa cung – cầu, đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách “chiếu lệ”, bảo hành và kỹ năng giải quyết vấn đề trong và sau quá trình sản xuất hoàn toàn không có.
            Tôi ước mong sản phẩm may mặc của chúng tôi góp phần mang lại sự thành công cho một sự kiện đánh dấu bước ngoặc của Doanh Nghiệp, một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, một món quà nho nhỏ đại diện cho quý Doanh Nghiệp gửi đến từng khách hàng thân thiết hoặc chỉ một buổi metting cuối năm cho các nhân viên trong công ty.

            Và sau một thời gian, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ các Doanh Nghiệp: tư vấn ân cần chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo, sản phẩm đúng mẫu đã chào, đóng gói, phân loại size kỹ lưỡng và giao hàng rất đúng hẹn.
            Với hiện trạng hàng hóa kém chất lượng và cạnh tranh giá cả không lành mạnh (phá giá thị trường), nhiều công ty, cửa hàng đang muốn hợp tác với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý. Đó là một tín hiệu đáng mừng. Do đó, chúng tôi mạnh dạn đầu tư

Với hiện trạng hàng hóa kém chất lượng và cạnh tranh giá cả không lành mạnh (phá giá thị trường), nhiều công ty, cửa hàng đang muốn hợp tác với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý. Đó là một tín hiệu đáng mừng. Do đó, chúng tôi mạnh dạn đầu tư

 • Cơ sở vật chất: hệ thống máy vắt sổ, máy 1 kim, máy 2 kim, máy chạy thể thao, máy làm khuy, máy cắt, máy thêu, xưởng in vừa được đổi mới vào tháng 6/2010 với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng. KGP sở hữu xưởng dệt vải, xưởng may, xưởng in, phòng thiết kế hiện đại. Một quy trình sản xuất áo khép kín nên chất lượng, giá cả và thời gian tốt nhất.
 • Đầu tư và triển khai thu hút nhân sự giỏi. Tin tưởng vào chuỗi giá trị mới của ngành may mặc, chúng tôi đang nỗ lực biến ý tưởng thành hiện thực. Đã đến lúc thị trường may mặc Việt Nam cần những doanh nghiệp với khả năng chuyên môn hóa cao để có thể làm nền tảng cho những bước phát triển mới.

  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng