icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

Thông tin xuất hóa đơn

Cơ hội nghề nghiệp

Về Kiều Gia Phát

VỀ KIỀU GIA PHÁT

     Công ty Kiều Gia Phát - Chúng tôi là thương hiệu được sáng lập bởi những người Việt trẻ nhiều sáng tạo, với khát vọng xây dựng thương hiệu áo thun đồng phục chất lượng cao. Chúng tôi đang từng bước xây dựng nền tảng các chuỗi giá trị mới về chiếc áo thun thời trang, để các thương hiệu áo thun dành cho giới trẻ được hình thành và phát triển tốt hơn trên nền tảng các chuỗi giá trị này.


Tại Công ty Kiều Gia Phát chúng tôi đề cao việc tối đa hóa giá trị dịch vụ cho khách hàng, từng cá nhân luôn ý thức trách nhiệm cao để giải quyết vấn đề của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn hiểu thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của các đối tác nên mỗi thành viên trong Công ty Kiều Gia Phát luôn đến với từng dự án, từng sản phẩm với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm và nỗ lực không ngừng.

Video giới thiệu về công ty Kiều Gia Phát
Xem Profile về công ty Kiều Gia Phát

KHÁT VỌNG CỦA CÔNG TY KIỀU GIA PHÁT - CHÚNG TÔI
 
1.Tầm nhìn
• Công ty Kiều Gia Phát - Chúng tôi mong muốn giữ vị trí là Nhà Cung Cấp Đồng Phục Hàng Đầu tại Việt Nam, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn thị trường quốc tế.

2.Sứ mệnh
    • Lấy sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi đang từng bước xây dựng nền tảng các chuỗi giá trị mới về chiếc áo thun nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng.

3.Tôn chỉ hoạt động
- Đối với khách hàng:
• Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, chi phí kinh tế nhất với tính chuyên nghiệp cao.
• Liên tục cập nhật và áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong quản lý và sản xuất.             
• Thường xuyên cải tiến quy trình làm việc, phương pháp sản xuất và cung cấp dịch vụ.
• Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp trong và ngoài nước trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực đôi bên cùng có lợi.
- Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
- Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
- Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

4.Triết lý kinh doanh
• Là một doanh nghiệp giàu chất xám luôn tạo ra cái mới để dẫn đầu xu hướng
• Khai thác những tiềm năng trong nước để vươn ra nước ngoài


HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 Được thành lập vào năm 2000, Công ty Kiều Gia Phát - chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều vuợt qua mọi thử thách để sớm trở thành một trong những công ty may mặc có vị trí trong nghành may mặc cả nước nói chung và thành phố nói riêng nhờ vào những sản phẩm đồng phục chất lượng và hợp thời trang mang nhãn hiệu AOLOP.VN. 


Doanh số hàng năm của chúng tôi đạt trên 30 tỷ đồng. Chúng tôi đang mở rộng mạng lưới phân phối, bán hàng đến các đại lý trên cả nước.

Lực lượng lao động bao gồm cán bộ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật và công nhân may có tay nghề cao cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, Công ty Kiều Gia Phát đang thực sự khẳng định mình trong nền công nghiệp dệt may Việt Nam.

Tổng nhân viên hiện có 115 người:
    ♦ Nhân viên kinh doanh: 10 người
    ♦ Nhân viên thiết kế: 5 người
    ♦ Nhân viên sản xuất: 100 người
Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách mà còn mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tiềm năng, khối óc của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Kiều Gia Phát - Chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, góp phần khẳng định sự lớn mạnh của ngành dệt may Việt Nam trên toàn thế giới.

 

  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng