icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

Tư vấn & may mẫu miễn phí

Tư vấn & may mẫu miễn phí

Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn của chúng tôi là những  nhân viên có trình độ cao và khả năng làm việc sáng tạo, hiệu quả đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo cho bạn.

    -Bạn là khách hàng mới ? ngay khi  đến với chúng tôi bạn sẽ được bộ phận bán hàng tư vấn tận tình về kiểu áo, chất liệu, màu sắc. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có ý tưởng về một mẫu áo hoàn chỉnh; Từ đó giúp bạn thể hiện được thông  điệp mà bạn muốn truyền tải qua chiếc áo đồng  phục.

    -Bạn đã có mẫu áo từ nhà cung cấp khác nhưng chưa hài lòng về màu áo,hay kiểu dáng ,màu sắc, chất liệu, chất lượng in ấn cũng như họa tiết trên áo. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa theo bộ nhận diện thương hiệu của bạn và hỗ trợ chình sửa thiết kế cho bạn hoàn toàn miễn phí.

    -Bạn đã có mẫu áo hoàn chỉnh từ nhà cung cấp khác bạn hài lòng với mẫu áo đó nhưng bạn muốn có một mức giá tốt hơn, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng tổng thể về chiếc áo để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Khi đã đồng ý với tư vấn cũng như thiết kế và mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành may áo mẫu miễn phí đúng theo thiết kế mà bạn đồng ý trong thời gian nhanh nhất để bạn so sánh trước khi quyết định chọn chúng tôi là nhà cung cấp chính thức. Nếu như bạn chưa hài lòng về áo mẫu này, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa áo mẫu để bạn có được mẫu áo hoàn chỉnh nhất trước khi sản xuất hàng loạt.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Áo mẫu hoàn chỉnh từ kiểu dáng, màu sắc đến hình in/thêu

  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng