icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

In lụa

In Lụa

Ngày nay, khi nhu cầu về dịch vụ in áo thun càng nhiều thì chất lượng sản phẩm sau khi in luôn được Kiều Gia Phát-Chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu.

Có những đơn vị kinh doanh áo thun khác sẵn sàng bỏ thầu báo giá thấp để lấy được hợp đồng, chất lượng in trên áo mẫu có thể hoàn hảo về màu sắc, kích thước, độ sắc nét còn chất lượng in ấn thì phải trải qua quá trình sử dụng mới thẩm định được. Đó là điều băn khoăn nhất của hầu hết các doanh nghiệp khi Kiều Gia Phát-Chúng tôi tiếp xúc bởi lẽ chất lượng chiếc áo thun là hình ảnh đại diện thương hiệu công ty của khách hàng.

Các khách hàng của Kiều Gia Phát-Chúng tôi thà chấp nhận 1 mức giá hợp lý còn hơn là giá rẻ mà phải vướng vào 1 số hệ lụy rắc rối không đáng có phát sinh sau này (có thể là hình ảnh cty bị xấu đi trong mắt khách hàng, uy tín người phụ trách đặt hàng bị giảm sút trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Dẫu cho nhà cung cấp có đền bù thiệt hại về chất lượng thì cũng đã “lỡ việc”.

Thấu hiểu được vấn đề trên và để đáp ứng kịp thời nhu cầu về in áo thun chất lượng đảm bảo không bị lem, bong tróc hay nứt, Kiều Gia Phát-Chúng tôi không ngần ngại đầu tư nhiều công nghệ in áo thun hiện đại với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về các kiểu in áo thun.

video in lụa

Hiện nay, Kiều Gia Phát-Chúng tôi đang dẫn đầu về công nghệ in áo thun, in áo đồng phục, in trên vải…với các loại máy móc chuyên dụng cho ngành in được nhập trực tiếp từ Châu Âu. Công nghệ in ấn hiện đại này giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm áo thun đồng phục mang những chuẩn mực thời trang.

hình máy chụp bảng

Bên cạnh đó, Kiều Gia Phát-Chúng tôi còn rất quan tâm đến các vấn đề về môi trường và sức khỏe. Vì vậy, mực in được chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng trên thế giới như Feteks (Thổ Nhĩ Kỳ), Anadolukimya (Argentina), Runtlandinc (Mỹ) đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sản xuất và người sử dụng.

Hình thùng sơn

Ngoài ra, Kiều Gia Phát-Chúng tôi nhận được sự hỗ trợ trực tiếp về kỹ thuật in áo thun từ các chuyên gia công nghệ in ấn của nước ngoài như: Rutland, Annakulukimia, Feteks cùng với đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, chúng tôi luôn sáng tạo nên những kiểu in lạ mắt & độc đáo, giúp bạn tạo nên những sản phẩm áo thun cao cấp, truyền tải đầy đủ các ý tưởng từ thiết kế của bạn.

Dưới đây là các kiểu in áo thun được phát triển bởi Cty Kiều Gia Phát-Chúng tôi.
Tất cả những dịch vụ in áo bạn đang cần đều có tại Cty Kiều Gia Phát-Chúng tôi.
 
Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.


  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng