icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

Cơ hội nghề nghiệp

 • Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo
  Chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” là chương tình với sự góp mặt của hơn 10.000 người tham gia đi bộ có chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam” và thông điệp “Xin đừng quên họ
 • Ngày hội của cộng đồng người đồng tính “Viet Pride 2012”
  Chiến dịch đoàn diễu hành sẽ mang theo các băng rôn,cùng những lời nhiệt huyết hô vang hẩu hiệu “ủng hộ người đồng tính” để thể hiện thông điệp “Vì một thế giới không phân biệt giới tính”.
 • Mỗi bước chạy, một tương lai
  Chương trình “Samsung Hope Relay – Mỗi bước chạy, một tương lai” , là chiến dịch dành cho các bạn trẻ, chương trình được đông đảo các bạn học sinh trên toàn thành phố nhiệt tình hưởng ứng tham gia trong mỗi dịp hè.
 • Chiến dịch tình nguyện hoa phượng đỏ
  Kiều Gia Phát và Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức thành công buổi lễ ra quân" chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng Đỏ 2012" tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM. Chiến dịch Hoa phượng đỏ, là chiến dịch dành cho các bạn học sinh THPT , chương trình được đông đảo các bạn học sinh trên toàn thành phố nhiệt tình hưởng ứng tham gia trong mỗi dịp hè.
 • Chương trình: “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”
  Đây là hoạt động hướng về môi trường bằng cách kêu gọi cộng đồng cùng tham gia trồng thêm nhiều cây xanh cho Việt Nam. Chương trình được mở rộng tới các khu vực mà cây xanh đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng như: khu dân cư, khu công cộng, các tuyến đường trung tâm, các trường học…tại các thành phố lớn trên toàn quốc.
 • Dự án từ thiện
  Đồng hành cùng Dự án từ thiện " 1 2 3 Nụ Cười" do Phạm Nhật Huy Production tổ chức với tư cách là đơn vị tài trợ đồng phục cho chương trình. Công ty kiều gia phát - chúng tôi hy vọng sẽ góp 1 phần công sức để "mang nụ cười đến những mảnh đời bất hạnh".

  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng