icon Về chúng tôi
Kiều Gia Phát
icon CTY-DN
Trang chủ
 

kgp

 
 

Dịch vụ vượt trội

Dịch vụ vượt trội

Tại công ty chúng tôi, dịch vụ vượt trội được xây dựng trên nền tảng đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Nền tảng đó được thiết lập mang đến bạn một sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà từ trước đến nay bạn chưa từng được biết tới.Chúng tôi gọi đó là CHUẨN MỰC MỚI

-Chúng tôi cam kết :

“Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi xem khách hàng là mục đích công việc của mỗi cá nhân tại công ty,chúng tôi luôn lắng nghe, luôn tìm hiểu nhu cầu và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, nỗ lực cao nhất đáp ứng những nhu cầu và sự mong đợi từ phía khách hàng.

- Nhằm làm tốt nhiệm vụ tư vấn và thiết kế mẫu áo đồng phục cho khách hàng. Chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, miễn phí theo từng yêu cầu nhằm thỏa mãn tối đa các yêu cầu của quý doanh nghiệp mang lại một dấu ấn riêng trên mỗi chiếc áo và làm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho thương hiệu mà không phải tốn bất kỳ khoảng chi phí nào.

- Bạn đã có logo nhưng chưa xác định được mẫu áo, màu áo, vị trí đặt để logo hay bạn đã có kiểu dáng, màu sắc nhưng chưa có họa tiết logo….chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn miễn phí.Nhiệm vụ chúng tôi phải bám sát mục đích, yêu cầu khách hàng để chọn ra : Form mẫu,Kiểu thiết kế phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu cùa bạn.

- Đối với khách hàng ở xa hay ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế lần lượt làm nhiều mẫu  và gửi trực tiếp vào mail cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

 

  Để được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi

  *Họ tên
  *Điện thoại
  *Email
  *Nội dung
    Liên hệ KGP

  Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp đồng phục?

  • 1. Áo thun chất lượng cao đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.
  • 2. Không giới hạn số lượng đặt hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu từ 1 - 100.000 sản phẩm.
  • 3. Tốc độ nhanh chóng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn.
  • 4. Dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp từ Tư vấn đến Thiết Kế phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • 5. Công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu...

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Danh sách khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp uy tín:

  Hỗ trợ khách hàng